Category Archive: โปรแกรมดูหนัง-ฟังเพลง-แปลงไฟล์

Apr 11

Eusing Free MP3 Cutter 2.1 ฟรีโปรแกรมตัดไฟล์เสียง ใช้งานง่าย ๆ

Eusing Free MP3 Cutter 2.1

Eusing Free MP3 Cutter 2.1 ฟรีโปรแกรมสำรหับใช้ตัดไฟล์เสียง เอาเฉพาะส่วนที่ต้องการไปใช้งาน รองรับไฟล์หลากหลายรูปแบบนามสกุลทั้ง MP3,WAV,AAC,OGG และอื่น ๆ โดยยังคงคุณสมบัติ คุณภาพเสียงของไฟล์ต้นฉบับไว้ได้อย่างสมบูรณ์ ประยุกต์ใช้ในการทำพวก Ring tone  หรือเอาไปใช้ในงานต่าง ๆ ที่ต้องการได้ใช้งานง่าย แค่เลือกช่วงเวลาที่ต้องการให้เร่ิมและจบ และสั่ง Save เป็นไฟล์ใหม่ได้ทันที Download Eusing Free MP3 Cutter 2.1

Nov 08

Icecream Media Converter 1.3 ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO,เสียงรองรับหลายฟอร์แมต

Icecream Media Converter 1.3

Icecream Media Converter 1.3  ฟรีโปรแกรมสำหรับ แปลงไฟล์ VDO /Audio ที่รองรับการทำงานกับไฟล์ VDO และไฟล์เสียงได้แทบจะทุกฟอร์แมตโดยคุณสามารถเลือกไฟล์ที่ต้องการได้ อย่างอิสระ หรือจะเลือกแบบ Device ต่าง ๆ เพื่อให้ได้ ไฟล์ที่เหมาะสมกับเครื่องเล่นของคุณได้เป็นอีกหนึ่งโปรแรกมแปลงไฟล์ ตัวเล็ก ๆ ที่ทำงานได้ดีพอสมควรเลยครับ  ไม่ต้องการทรัพยากรระบบมากครับ รายละเอียดโปรแกรม  ขนาด :30.3 MB Website : OS : Windows XP/vata/7 Download Icecream Media Converter 1.3  

Jun 22

Pazera Free MKV to AVI Converter Portable 1.4 | ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ MKV เป็น AVI,MPEG

Pazera Free MKV to AVI Converter Portable 1.4

Pazera Free MKV to AVI Converter Portable 1.4  ฟรีโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ MKV ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไฟล์ ที่ Rip มาจาก แผ่น blueray ที่มีขนาดใหญ่ และหาโปรแรกมหรือเครื่อ Smartphone,tablet เล่นได้ยาก ให้กลายเป็นไฟลื AVI หรือ MPEG (MP4) ที่สามารถนำไปใช้งานกับคอมพิวเตอร์สเป็คไม่สูงมากหรือ  Samrtphone ,tablet ทั่ว ๆ ไปได้ โดยคุณสามารถกำหนดค่าต่าง ๆ ของไฟล์ที่จะ Output ได้ตามความต้องการเพื่อให้เหมาะสมกับการนำไปใช้มากที่สุด สามารถเลือกภาษาได้ในกรณีที่ไฟล์ต้นฉบับมีภาษามากกว่า 1 นับเป็นอีกนหึ่งโปรแกรมดี ๆ ของผู้ที่ชื่นชอบการพก ไฟล์ ภาพยนตร์ติดตัวไปด้วยทุกที่ Download Pazera Free MKV to AVI Converter Portable 1.4 

Oct 13

ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO,Audio ให้เป็นฟอร์แมตที่ต้องการ | Pazera Video Converters Suite 1.8

Pazera Video Converters Suite 1.8

ดูเหมือนว่าตอนนี้โปรแกรมประเภทแปลงไฟล์วีดีโอ จะเป็นโปรแกรมต้องห้ามสำหรับเว็บไซด์ส่วนใหญ่ อันเนื่องมาจากฏใหม่ของยูทุปที่ห้ามดาวโหลดและนำคลิปต่าง ๆ มาเก็บไว้ในเครื่องซึ่งทำให้โปรแรกมส่วนใหญ่ที่มีความสามารถในการดาวโหลดด้่วยกลายเป็นผู้ร้ายโดยปริยาย แต่สำหรับหลาย ๆ คนที่ยังมีความจำเป็นต้องใช้โปรแกรมประเภทนี้อยู่ วันนี้เราก็มีโปรแรกมดี ๆ ที่จะทำหน้าที่แปลงอย่างเดียว (แต่ไม่มีดาวดหลด)  มาฝากกันครับ  Pazera Video Converters Suite 1.8 ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ วีดีโอและไฟล์เสียงให้เป็นฟอร์แมตที่ต้องการนำไปใช้งาน สามารถแปลงได้มากมาย เพื่อให้ตรงกับความต้องการนำไปใช้ ทั้งจาก mP4 (มือถือ) ไปเป็น AVI เพื่อเอาไปใช้กับโปรแกรมตัดต่อเก่า ๆ ที่ยังไม่รองรับ MP4  และอื่น ๆ มากมาย ใช้งานง่าย ๆ ครับ Download  Pazera Video Converters Suite 1.8 

Sep 11

EasyBrake 1.0| ฟรีโปรแรกมแปลงไฟล์ VDO เป็น MKV,MP

EasyBrake 1.0.

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่คลั่งไคล้การ ดู คลิป ดูหนังบน Smartphone หรือ Tablet เป็นอย่างมากแล้วละก็ คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องนั่งรอแปลงไฟล์ VDO ให้เป็น MP4 กันเงกเลยทีเีดยวกับ หนังซักเรื่องหนึ่ง วันนี้เรามีโปรแรกมดี ๆ ที่จะมาช่วยแปลงไฟล์ VDO ของคุณให้กลายเป็น MP4 หรือ MKV แบบง่าย ๆ และเร็วสุด  ๆ EasyBrake 1.0 ฟรีโปรแรกมแปลงไฟล์ VDO เป็น MKV ,MP4 แบบง่าย ๆ แค่ไม่กี่คลิ๊กคุณก็จะได้ไฟล์ MP4 ไว้ไปดูใน Smart device ของคุณแบบคงคุณภาพเดิ่ม ๆ ไว้ไม่ผิดเพี้ยน ได้ด้วยครับนับเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์ที่ทำงานได้ค่อนข้างเร็วมากตัวหนึ่งเลยทีเดียว Download EasyBrake 1.0

Jun 19

โปรแกรมปรับสี,ปรับแสงไฟล์ VDO | Shotcut 13.06.18

Shotcut 13.04.07

Shotcut 13.06.18  ฟรีโปรแกรมปรับแต่งค่าสีไฟล์ VDO แบบง่ายสุด ๆ โดยโปรแรกมนี้จะให้คุณสามารถปรับแต่งสีไฟล์ VDO ของคุณให้กลายเป็นสีที่ต้องการได้อย่างง่าย ๆ รวมไปถึงยังสามารถ ปรับ ความสว่างและคอนทราสของสีได้อีกด้วย เรียกว่าถ่ายมามืดแค่ไหนก็ปรับได้ไม่มีปัญหา ตัวโปรแรกมมีขนาดเล็กและสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วรองรับไฟล์ VDO ได้หลากหลายฟอร์แมต ทั้ง AVI,MPEG,MP4  จะถ่ายมาจากกล้อง VDO หรือจากมือถือก็เอามาปรับได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถทำอย่างอื่น อย่าง Crop หรือการกลับภาพ  VDO แบบ Mirror ได้ด้วย นับเป็ฯอีกโปรแรกมหนึ่งที่นักตัด  VDO ทุกคนควรมีไว้นะครับ Download Shotcut 13.06.18

Mar 11

MPlayer for Windows (2013-03-10) | ฟรีโปรแกรมดูหนัง ดูคลิป ฟังเพลง เสียงดี ฟังก์ชั่นเยอะ

โปรแกรมดูคลิป ดูหนังฟังเพลง

MPlayer for Windows (2013-03-10) เป็นฟรีโปรแกรมดูหนัง ดูคลิป ฟังเพลง ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ใช้ Engine .นการถอดรหัสไฟล์ VDO ที่หลาย ๆ โปรแกรมนำไปใช้กัน โดยตัวโปรแรกม MPlayer for Windows (2013-03-10) | นี้จะมีความสามารถในการเปิดไฟล์ Multi media ได้แทบจะทุกฟอร์แมต ไม่ว่าจะเป็น AVI,MP4,3gpp,MPEG,AAC,MP3,OGG และอื่น ๆ  แต่จะมีปัญหากับไฟล์ประเภท HD VDO อย่าง MKV ,DIVX คือภาพและเสียงจะไม่ตรงกัน อันนี้ เราก็ไม่ค่อยได้ใช้อยู่แล้ว แต่ถ้าจะดูไฟล์พวกนี้ก็แนะนำให้ใช้ K-lite codec pack แทน  โดยจุดเด่นนอกจากรองรับไฟล์ที่หลากหลายแล้ว โปรแรกมนี้ยังเปิด  DVD,VCD,CD audio ได้ด้วย จะเรียกดึงเป็นไฟล์เพื่อเปิดใน Playlist ก็ได้ แถมยังรองรับระบบเสียง สูงสุด 7.1 อีก้ดวยช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชม รับฟัง …

Continue reading »

Feb 18

ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO แบบพกพา | Video to Video Converter Portable 2.9.1

โปรแกรมแปลงไฟล์ VDO

Video to Video Converter Portable 2.9.1 ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO ที่จะทำให้คุณแปลงไฟล์ VDO จากฟอร์แมตหนึ่งไปยังอีกฟอร์แมตหนึ่งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยที่คุรภาพ VDO ไม่เสีย ไปกับขั้นตอนการแปลง ยกตัวอย่างเช่นคุณตัดต่อ VDO เป็นไฟล์ AVI ที่มีขนาดประมาณ 2 GB ซึ่งแน่นอนว่าการอับโหลดไฟล์ขนาด 2 GB เข้า youtube นั้นมันเป็นอะไรที่นานมาก ๆคุณก็ใช้โปรแกรมนี้แปลงจาก AVI เป็น MP4 ที่จะทำให้ไฟล์มีขนาดลดลง เหลือซัก 500-600 MB  หรือน้อยกว่า ก็จะช่วยลดเวลาในการอับโหลดได้มากกว่าครึ่งเลยทีเดียว  และคุณยังสามารถแปลงเป็นฟอร์แมตอื่น ๆ เพื่อใช้งานตามต้องการอีกด้วย รองรับไฟล์ VDO ขนาดใหญ่ ๆ และ HD VdO อย่าง DIVX,MKV ด้วย นับเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO ที่ดีมาก ๆ อีกตัวหนึ่งครับ …

Continue reading »

Feb 13

WinFF 1.5 | ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO รองรับทุกความต้องการ

WinFF 1.5

WinFF 1.5 ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO ที่ข้ามฝั่งมาจาก Linux โดยโปรแกรมนี้จะรองรับการแปลงไฟล์ VDO ในฟอร์แมตมาตรฐานต่าง ๆ อย่าง AVI,MPGE,MP4,3gpp,WMF และอื่น ๆ ให้เป็นไฟล์ VDO ในอีกฟอร์แมตหนึ่งตามที่ผู้ใช้ต้องการได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว Interface ดูง่ายใช้ง่านง่ายคุณสามารถที่จะ Add ไฟล์ VDO  ที่ต้องการจะแปลงเข้าไปได้มากกว่า 1 ไฟล์ และเลือกโฟลเดอร์ สำหรับ Output ไฟล์ได้ทันที นับเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์ที่เล็ก ดี แล้วก็ฟรีด้วยครับ Download WinFF 1.5

Feb 03

ฟรีโปรแกรมทำเสียงเรียกเข้าแบบง่ายสุด ๆ | Free Ringtone Maker Portable 2.4

โหลดเกมส์แอนดรอยด์ฟรี

ถ้าคุณชอบฟังเพลงอะไรซักเพลงหนึ่งมาก ๆ และได้ทำการซื้อแบบดิจิตอลโดยการดาวโหลดมาเก็บไว้ในโทรศัพท์แบบถูกลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้วและอยากได้ท่อนฮุกของเพลงนั้นเป็ฯเสียงเรียกเข้า โดยปกติคุณก็จะต้องเสียงเงินดาวโหลดเสียงเรียกเข้าอีกรอบ ซึ่งมันอาจจะดูไม่ยุติธรรมสำหรับคุณเท่าไหร่ แต่วันนี้เรามีโปรแกรมดี ๆ ที่จะช่วย เปลี่ยนเพลงเต็มที่คุณซื้อมาให้เป็น ริงโทนได้แบบง่าย ๆ มาฝากกันครับ .  Free Ringtone Maker Portable 2.4 ฟรีโปรแกรมที่สามารถตัดเอาบางส่วนของไฟล์เพลงที่คุณซื้อมาให้เป็น ริงโทนแบบสุดง่าย แค่ไม่กี่ขั้นตอน โดยคุณเพียงแค่ เปิดไฟล์เพลงขึ้นมาแล้วเลื่อนตัว trim ไปยังตำแหน่งเริ่มต้น และตำแหน่งจบของส่วนของเพลงที่ต้องการทำเป็นริงโทน แล้วก็สั่ง save เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ไฟล์เพลงสำหรับทำริงโทนที่คุณชื่นชอบแล้วครับ สะดวก ง่ายดาย แถมไม่ต้องจ่ายซ้ำซ้อนด้วย. Download  Free Ringtone Maker Portable 2.4

Older posts «