Category Archive: โปรแกรมดูหนัง-ฟังเพลง-แปลงไฟล์

Oct 13

ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO,Audio ให้เป็นฟอร์แมตที่ต้องการ | Pazera Video Converters Suite 1.8

Pazera Video Converters Suite 1.8

ดูเหมือนว่าตอนนี้โปรแกรมประเภทแปลงไฟล์วีดีโอ จะเป็นโปรแกรมต้องห้ามสำหรับเว็บไซด์ส่วนใหญ่ อันเนื่องมาจากฏใหม่ของยูทุปที่ห้ามดาวโหลดและนำคลิปต่าง ๆ มาเก็บไว้ในเครื่องซึ่งทำให้โปรแรกมส่วนใหญ่ที่มีความสามารถในการดาวโหลดด้่วยกลายเป็นผู้ร้ายโดยปริยาย แต่สำหรับหลาย ๆ คนที่ยังมีความจำเป็นต้องใช้โปรแกรมประเภทนี้อยู่ วันนี้เราก็มีโปรแรกมดี ๆ ที่จะทำหน้าที่แปลงอย่างเดียว (แต่ไม่มีดาวดหลด)  มาฝากกันครับ  Pazera Video Converters Suite 1.8 ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ วีดีโอและไฟล์เสียงให้เป็นฟอร์แมตที่ต้องการนำไปใช้งาน สามารถแปลงได้มากมาย เพื่อให้ตรงกับความต้องการนำไปใช้ ทั้งจาก mP4 (มือถือ) ไปเป็น AVI เพื่อเอาไปใช้กับโปรแกรมตัดต่อเก่า ๆ ที่ยังไม่รองรับ MP4  และอื่น ๆ มากมาย ใช้งานง่าย ๆ ครับ Download  Pazera Video Converters Suite 1.8 

Sep 11

EasyBrake 1.0| ฟรีโปรแรกมแปลงไฟล์ VDO เป็น MKV,MP

EasyBrake 1.0.

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่คลั่งไคล้การ ดู คลิป ดูหนังบน Smartphone หรือ Tablet เป็นอย่างมากแล้วละก็ คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องนั่งรอแปลงไฟล์ VDO ให้เป็น MP4 กันเงกเลยทีเีดยวกับ หนังซักเรื่องหนึ่ง วันนี้เรามีโปรแรกมดี ๆ ที่จะมาช่วยแปลงไฟล์ VDO ของคุณให้กลายเป็น MP4 หรือ MKV แบบง่าย ๆ และเร็วสุด  ๆ EasyBrake 1.0 ฟรีโปรแรกมแปลงไฟล์ VDO เป็น MKV ,MP4 แบบง่าย ๆ แค่ไม่กี่คลิ๊กคุณก็จะได้ไฟล์ MP4 ไว้ไปดูใน Smart device ของคุณแบบคงคุณภาพเดิ่ม ๆ ไว้ไม่ผิดเพี้ยน ได้ด้วยครับนับเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์ที่ทำงานได้ค่อนข้างเร็วมากตัวหนึ่งเลยทีเดียว Download EasyBrake 1.0

Jun 19

โปรแกรมปรับสี,ปรับแสงไฟล์ VDO | Shotcut 13.06.18

Shotcut 13.04.07

Shotcut 13.06.18  ฟรีโปรแกรมปรับแต่งค่าสีไฟล์ VDO แบบง่ายสุด ๆ โดยโปรแรกมนี้จะให้คุณสามารถปรับแต่งสีไฟล์ VDO ของคุณให้กลายเป็นสีที่ต้องการได้อย่างง่าย ๆ รวมไปถึงยังสามารถ ปรับ ความสว่างและคอนทราสของสีได้อีกด้วย เรียกว่าถ่ายมามืดแค่ไหนก็ปรับได้ไม่มีปัญหา ตัวโปรแรกมมีขนาดเล็กและสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วรองรับไฟล์ VDO ได้หลากหลายฟอร์แมต ทั้ง AVI,MPEG,MP4  จะถ่ายมาจากกล้อง VDO หรือจากมือถือก็เอามาปรับได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถทำอย่างอื่น อย่าง Crop หรือการกลับภาพ  VDO แบบ Mirror ได้ด้วย นับเป็ฯอีกโปรแรกมหนึ่งที่นักตัด  VDO ทุกคนควรมีไว้นะครับ Download Shotcut 13.06.18

Mar 11

MPlayer for Windows (2013-03-10) | ฟรีโปรแกรมดูหนัง ดูคลิป ฟังเพลง เสียงดี ฟังก์ชั่นเยอะ

โปรแกรมดูคลิป ดูหนังฟังเพลง

MPlayer for Windows (2013-03-10) เป็นฟรีโปรแกรมดูหนัง ดูคลิป ฟังเพลง ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ใช้ Engine .นการถอดรหัสไฟล์ VDO ที่หลาย ๆ โปรแกรมนำไปใช้กัน โดยตัวโปรแรกม MPlayer for Windows (2013-03-10) | นี้จะมีความสามารถในการเปิดไฟล์ Multi media ได้แทบจะทุกฟอร์แมต ไม่ว่าจะเป็น AVI,MP4,3gpp,MPEG,AAC,MP3,OGG และอื่น ๆ  แต่จะมีปัญหากับไฟล์ประเภท HD VDO อย่าง MKV ,DIVX คือภาพและเสียงจะไม่ตรงกัน อันนี้ เราก็ไม่ค่อยได้ใช้อยู่แล้ว แต่ถ้าจะดูไฟล์พวกนี้ก็แนะนำให้ใช้ K-lite codec pack แทน  โดยจุดเด่นนอกจากรองรับไฟล์ที่หลากหลายแล้ว โปรแรกมนี้ยังเปิด  DVD,VCD,CD audio ได้ด้วย จะเรียกดึงเป็นไฟล์เพื่อเปิดใน Playlist ก็ได้ แถมยังรองรับระบบเสียง สูงสุด 7.1 อีก้ดวยช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชม รับฟัง …

Continue reading »

Feb 18

ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO แบบพกพา | Video to Video Converter Portable 2.9.1

โปรแกรมแปลงไฟล์ VDO

Video to Video Converter Portable 2.9.1 ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO ที่จะทำให้คุณแปลงไฟล์ VDO จากฟอร์แมตหนึ่งไปยังอีกฟอร์แมตหนึ่งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยที่คุรภาพ VDO ไม่เสีย ไปกับขั้นตอนการแปลง ยกตัวอย่างเช่นคุณตัดต่อ VDO เป็นไฟล์ AVI ที่มีขนาดประมาณ 2 GB ซึ่งแน่นอนว่าการอับโหลดไฟล์ขนาด 2 GB เข้า youtube นั้นมันเป็นอะไรที่นานมาก ๆคุณก็ใช้โปรแกรมนี้แปลงจาก AVI เป็น MP4 ที่จะทำให้ไฟล์มีขนาดลดลง เหลือซัก 500-600 MB  หรือน้อยกว่า ก็จะช่วยลดเวลาในการอับโหลดได้มากกว่าครึ่งเลยทีเดียว  และคุณยังสามารถแปลงเป็นฟอร์แมตอื่น ๆ เพื่อใช้งานตามต้องการอีกด้วย รองรับไฟล์ VDO ขนาดใหญ่ ๆ และ HD VdO อย่าง DIVX,MKV ด้วย นับเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO ที่ดีมาก ๆ อีกตัวหนึ่งครับ …

Continue reading »

Feb 13

WinFF 1.5 | ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO รองรับทุกความต้องการ

WinFF 1.5

WinFF 1.5 ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ VDO ที่ข้ามฝั่งมาจาก Linux โดยโปรแกรมนี้จะรองรับการแปลงไฟล์ VDO ในฟอร์แมตมาตรฐานต่าง ๆ อย่าง AVI,MPGE,MP4,3gpp,WMF และอื่น ๆ ให้เป็นไฟล์ VDO ในอีกฟอร์แมตหนึ่งตามที่ผู้ใช้ต้องการได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว Interface ดูง่ายใช้ง่านง่ายคุณสามารถที่จะ Add ไฟล์ VDO  ที่ต้องการจะแปลงเข้าไปได้มากกว่า 1 ไฟล์ และเลือกโฟลเดอร์ สำหรับ Output ไฟล์ได้ทันที นับเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์ที่เล็ก ดี แล้วก็ฟรีด้วยครับ Download WinFF 1.5

Feb 03

ฟรีโปรแกรมทำเสียงเรียกเข้าแบบง่ายสุด ๆ | Free Ringtone Maker Portable 2.4

โหลดเกมส์แอนดรอยด์ฟรี

ถ้าคุณชอบฟังเพลงอะไรซักเพลงหนึ่งมาก ๆ และได้ทำการซื้อแบบดิจิตอลโดยการดาวโหลดมาเก็บไว้ในโทรศัพท์แบบถูกลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้วและอยากได้ท่อนฮุกของเพลงนั้นเป็ฯเสียงเรียกเข้า โดยปกติคุณก็จะต้องเสียงเงินดาวโหลดเสียงเรียกเข้าอีกรอบ ซึ่งมันอาจจะดูไม่ยุติธรรมสำหรับคุณเท่าไหร่ แต่วันนี้เรามีโปรแกรมดี ๆ ที่จะช่วย เปลี่ยนเพลงเต็มที่คุณซื้อมาให้เป็น ริงโทนได้แบบง่าย ๆ มาฝากกันครับ .  Free Ringtone Maker Portable 2.4 ฟรีโปรแกรมที่สามารถตัดเอาบางส่วนของไฟล์เพลงที่คุณซื้อมาให้เป็น ริงโทนแบบสุดง่าย แค่ไม่กี่ขั้นตอน โดยคุณเพียงแค่ เปิดไฟล์เพลงขึ้นมาแล้วเลื่อนตัว trim ไปยังตำแหน่งเริ่มต้น และตำแหน่งจบของส่วนของเพลงที่ต้องการทำเป็นริงโทน แล้วก็สั่ง save เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ไฟล์เพลงสำหรับทำริงโทนที่คุณชื่นชอบแล้วครับ สะดวก ง่ายดาย แถมไม่ต้องจ่ายซ้ำซ้อนด้วย. Download  Free Ringtone Maker Portable 2.4

Jan 29

โปรแกรมฝากเพลงไว้บน Cloud เรียกฟังได้ทุกที่ | Jukebox 0.6

Jukebox 0.6

หากคุณคือนักฟังเพลงตัวยงที่ชอบซื้อเพลงจากค่ายเพลงลิขสิทธิต่าง ๆ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือมาฟังอยู่เป็นประจำ และจำนวนเพลงนั้นมันมีมากจนบางครั้งก็ต้องถ่ายโอนไฟล์เพลงไปเก็บยังคอมพิวเตอร์หรือ Notebook แล้วทีนี้พออยากฟังขึ้นมา อ้าว! มันอยู่ใน โน๊ตบุ๊คนี่นา ก็ไม่ได้ฟังกัน วันนี้เรามีโปรแกรมสำหรับฝากไฟล์เพลงไว้บนระบบ Cloud ดี ๆ มาฝากกันครับ  Jukebox 0.6 ฟรีโปรแกรมฝากไฟล์เพลงบนระบบ Cloud computer ที่จะทำให้คุณสามารถฟังเพลงโปรดของคุณผ่านระบบ Cloud ได้ทันทีทุกที่ทุกเวลา เพียงติดตั้งโปรแกรม  Jukebox 0.6 และสมัคร Cloud account และอับโหลดไฟล์เพลงที่ซื้อมาเข้าไป เพียงเท่านี้คุณก็จะเรียกฟังเพลงของคุณได้ตอลดผ่านทาง คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ (จะต้องมีอินเตอร์เน็ตและแนะนำให้ฟังผ่าน Wifi เท่านั้น ถ้าผ่าน 3จีละก็ค่าเน็ตพุ่งไม่รู้ด้วยนะ) Download  Jukebox 0.6

Jan 11

โปรแกรมร้องคาราโอเกะเสียงดี | SingOutStrong Karaoke Player 0.8.2

SingOutStrong Karaoke Player 0.8.2

ในสมัยก่อนนั้นหากจะพูดถึงโปรแกรมร้องคาราโอเกะแล้ว คงจะมีคนนึกถึงแต่ Nick karaoke เท่านั้น ซึ่งโปรแกรมนิคนี้ ข้อด้อยของมันก็คือคุณภาพเสียงที่ได้จะไม่ค่อยดีนักหากใช้กับ Sound card mี่ไม่ได้มี Wave table และจังหวะมันจะเพี้ยนไปเรื่อ ยๆ หากเล่นกับเครื่องที่สเป็คไม่สูงมาก  วันนี้ไปเจอโปรแกรมเล่นคาราโอเกะดี ๆ ที่คิดว่าคุณ ๆ จะเอามาใช้แทน นิคคาราโอเกะได้มาฝากกันครับ SingOutStrong Karaoke Player 0.8.2  ฟรีโปรแกรมที่จะทำให้คุณสามารถเล่นไฟล์คาราโอเกะ อย่าง MID และ KAR ได้แบบง่าย ๆ โดยคุณสามารถปรับแต่งเสียงได้ปรับเสียงทุ้มเสียงแหลม จังหวะ ให้เข้ากับเสียงร้องของคุณได้แบบง่าย ๆ มีการแสดงกราฟวิ่งให้ดูดูด้วย และยังสามารถสร้าง Play list เพลงที่จะให้เล่นได้อย่างอิสระ ช่วยให้การร้องเพลงโปรดของคุณไม่ขาดตอน  จะเอาไปใช้ร้องเพลงส่วนตัว หรือ ใช้เปิดร้องในงานต่าง ๆ ก็ได้ คุณภาพเสียงดีมากถึงแม้จะใช้กับคอมพิวเตอร์ที่ มี ฆSound card แบบออนบอร์ดก็ตาม ใครเป็นนักร้องประจำบ้าน ไม่ควรพลาดครับ. Download SingOutStrong …

Continue reading »

Nov 29

AIMP 3.20 | โปรแกรมฟังเพลงเสียงดี ใช้ง่าย

AIMP 3.20  ฟรีโปรแกรมฟังเพลงเสียงดี ที่จะช่วยให้คุณได้อรรถรถในการฟังเพลงมากขึ้นไปอีกขึั้น ด้วยระบบ EQ สมบูรณ์แบบ และระบบถอดรหัสเสียงที่เรียกว่า Clear sound system ให้คุณภาพเสียงดีกว่าโปรแกรมฟังเพลงแบบปกติ รองรับไฟล์ Audoi หลากหลาย ทั้ง MP3,AAC,OGG รวมไปถึงสามารถฟังเพลงจากไฟล์ VDO อย่าง MP4 ได้ด้วย ใครที่เป็นนักฟังเพลงที่พิถีพิถันเรื่องคุณภาพเสียงต้องใช้โปรแกรมนี้เลยครับ Download AIMP 3.20

Older posts «